Chuyên mục
Kỹ Thuật chăm sóc gà đá

Top 6 Thuốc Tăng Lực Cho Gà Đá Hiệu Quả Nhất

Thuốc tăng lực cho gà đá giúp gà nhanh chóng sở hữu lực đá mạnh trước thềm mỗi trận đấu. Đây là một biện pháp vẫn thường được sử dụng trong giới gà đá chọi. Bởi muốn gà đá có thể khỏe mạnh, sung mãn không chỉ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, tập luyện, mà còn cần bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho chúng, bao gồm cả thuốc tăng lực. Tham khảo top 6 thuốc tăng lực cho chiến kê của bạn được nosaratravel.com tìm kiếm và tổng hợp bên dưới!

1. Tác dụng của thuốc tăng lực đối với gà đá

Nắm rõ hiệu quả và các tác dụng mà thuốc tăng lực đem lại cho mỗi chú gà đá trước khi sử dụng sẽ giúp bạn biết nên lựa chọn loại thuốc nào để gà khỏe mạnh.

1.1. Ưu điểm đối với gà đá

Bên cạnh thuốc tăng lực, bạn còn cần bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho gà. Thuốc tăng lực sẽ giúp gà có lực chiến mạnh hơn, lực đá chân khỏe, phát triển khả năng chiến đấu của gà trong các trận đấu.

Thuốc tăng lực sẽ góp phần giúp tăng cơ bắp, tăng bo cho gà đá trong quá trình tập luyện hằng ngày.

Thuốc tăng lực cho gà đá

1.2. Nhược điểm của thuốc tăng lực

Tuy hiệu quả mang lại của thuốc tăng lực rất tốt, nhưng bạn không nên cho gà sử dụng thuốc tăng lực thường xuyên. Chú ý đến tình trạng sức khỏe của gà và cho gà uống thuốc tăng lực điều độ. 

Trong trường hợp gà sử dụng quá liều thuốc tăng lực, có thể dẫn đến những tác dụng phụ. Biểu hiện ở việc tâm lý của gà sẽ trở nên bất ổn, tuổi thọ của gà sẽ bị giảm rõ rệt.

2. Top 6 loại thuốc tăng lực tốt nhất hiện nay cho gà đá

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc tăng lực trên thị trường. Bạn nên chú ý lựa chọn những loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gà.

Dưới đây là top 6 loại thuốc tăng lực tốt nhất hiện nay.

2.1. Thuốc tăng lực Kích Tyson cho gà đá tung đòn mạnh

Thuốc tăng lực Kích Tyson nổi bật với khả năng tăng thể lực cho gà gấp 2-3 lần so với bình thường chỉ trong thời gian ngắn. Các chủ nuôi gà đá sẽ bổ sung thuốc tăng lực Kích Tyson trước các trận đấu quan trọng. Đặc điểm của thuốc tăng lực Kích Tyson là tăng sức chiến đấu cho gà đá. Những chú gà sẽ sung mãn, bổ máu và mắt sáng rõ hơn.

2.2. Thuốc tăng lực Mega – C21 bổ sung sức mạnh cho gà đá

Mega – C21 là một trong những thương hiệu thuốc tăng lực cho chiến kê quen thuộc nhất hiện nay. Thành phần chính của thuốc tăng lực Mega – C21 là Vitamin B1, B12, B6,… Cho phép những chú gà phát triển nhanh chóng, tăng bo, tăng sự phát triển cho khung xương, giúp gà cứng cáp và có lực đá chân mạnh trong các trận đấu.

2.3. Thuốc tăng lực Aminoplex Breco 1000 viên cho gà đá hiệu quả

Có khả năng tăng cường 200% lực chiến cho những chú gà đá trước các trận đấu, nhiều người vẫn thường lựa chọn Aminoplex Breco 1000 viên để nâng cao khả năng chiến thắng cho gà khi tham gia trận đá gà chuyên nghiệp.

Nếu sử dụng thuốc tăng lực Aminoplex Breco 1000 viên, chủ nuôi gà cần cho gà dùng thuốc trước ít nhất 4 tuần. Trong đó, mỗi ngày uống một viên trong hai tuần đầu tiên. Đến tuần thứ ba, cách hai ngày cho gà uống một viên. Đến tuần thứ tư, cách ba ngày cho gà uống một viên.

2.4. Thuốc tăng lực Nam Som Vip

Nam Som Vip nổi bật với công dụng tăng cường sức khỏe và cơ bắp cho gà đá. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và luyện tập thì việc sử dụng thuốc tăng lực Nam Som Vip còn kích các dây thần kinh, giúp cựa tăng khả năng chịu đựng.

Ngoài ra, thuốc tăng lực Nam Son Vip giúp tăng thể lực cho gà đá. Gà chiến sẽ không gặp tình trạng khó thở, mệt mỏi, xuống sức trong và sau các trận đấu.

2.5. Thuốc tăng lực mạnh cho gà đá Gallomin

Đây là thuốc tăng lực chuyên dụng được nhiều chủ nuôi gà sử dụng. Thuốc tăng lực Gallomin tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng chiến đấu, cơ bắp khỏe mạnh và linh hoạt hơn.

2.6. Thuốc tăng lực Power Turbo Number cho gà đá chọi

Thuốc tăng lực Power Turbo Number giúp nâng cao sức chiến đấu cho gà đá. Đồng thời, sẽ nâng độ dẻo dai, khỏe mạnh, linh hoạt, góp phần làm mắt gà sáng rõ hơn. Những chú gà được được cho dùng thuốc tăng lực Power Turbo Number sẽ tránh được các tình trạng khó thở, tim đập mạnh trong quá trình thi đấu, tránh được tình trạng xuống sức nhanh chóng.

Giúp cho gà đá khoẻ mạnh

Sức khỏe của gà đá ảnh hưởng rất lớn đối với phong độ trong mỗi trận đấu. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc tăng lực có nguồn gốc xuất xứ trong và ngoài nước. Khi lựa chọn thuốc tăng lực cho gà đá, chủ nuôi gà cần chú ý đến công dụng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn y tế. Bạn có thể tham khảo những loại thuốc tăng lực được nosaratravel.com giới thiệu phía trên. Hi vọng bạn sẽ tìm ra loại thuốc tăng lực phù hợp cho chú gà của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *